Tuyển dụng lao động

TƯ VẤN VÀ TUYỂN DỤNG NHÂN LỰC LAO ĐỘNG NƯỚC NGOÀI THEO chính sách thuê lao động nước ngoài tạm thời với Đánh giá tác động thị trường lao động ( Labor, Market , Impact . Assessment) LMIA / WORK PERMIT)

Tuyển dụng lao động là một trong những hình thức kiếm tiền được nhiều người lựa chọn hiện nay. Trong đó, Canada được xem là một trong những điểm đến tốt nhất cho các lao động Việt Nam vì nó có nền kinh tế phát triển, mức lương cao và chế độ bảo đảm cho người lao động tốt. Để giúp bạn tiếp cận với thị trường lao động Canada và tìm cách đạt được mục tiêu làm việc tại đây, dịch vụ tuyển dụng lao động Canada là một giải pháp tuyệt vời.

Đại diện tuyển dụng lao động cho các cơ sở kinh doanh dịch vụ/ doanh nghiệp kinh tế/ y tế hãng xưởng/ Nông trang trại , bao gồm các chương trình như:

  1. Chương trình đào tạo kỹ năng: cho phép người lao động được đào tạo và làm việc trong một số ngành nghề đặc biệt tại Canada.
  2. Chương trình thực tập sinh: cho phép các sinh viên hoặc người mới tốt nghiệp được thực tập và làm việc tại Canada trong một thời gian nhất định.
  3. Chương trình lao động tạm thời: cho phép các lao động được phép làm việc tại Canada trong thời gian ngắn.
  4. Chương trình lao động chính thức: cho phép các lao động được tuyển dụng để làm việc tại Canada trong thời gian dài.

Đại diện tuyển dụng lao động cho các cơ sở kinh doanh dịch vụ/ doanh nghiệp kinh tế/ y tế hãng xưởng/ Nông trang trại Canada cũng giúp bạn hiểu rõ hơn về các yêu cầu và tiêu chuẩn cần đáp ứng để được chấp thuận nhập cảnh và làm việc tại Canada, quy trình đăng ký và các bước cần thực hiện để hoàn thành đơn xin tuyển dụng lao động.

 

Ngoài ra, dịch vụ này còn cung cấp tư vấn về các chính sách và quy định liên quan đến việc tuyển dụng lao động tại Canada, giúp bạn hiểu rõ hơn về các quyền lợi và nghĩa vụ của mình khi làm việc tại Canada.

Đại diện tuyển dụng lao động cho các cơ sở kinh doanh dịch vụ/ doanh nghiệp kinh tế/ y tế hãng xưởng/ Nông trang trại Canada, các chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng lao động sẽ cung cấp cho bạn những lời khuyên và hướng dẫn cụ thể để giúp bạn đạt được mục tiêu làm việc tại Canada một cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Bạn sẽ được hỗ trợ trong quá trình đăng ký, xử lý đơn xin tuyển dụng lao động và các thủ tục pháp lý liên quan đến việc làm việc tại Canada.

Tóm lại, dịch vụ tuyển dụng lao động Canada là một giải pháp hoàn hảo cho những ai muốn làm việc tại Canada. Nó cung cấp cho bạn một cách tiếp cận chuyên nghiệp, dễ dàng và hiệu quả để đạt được mục tiêu làm việc tại Canada.

Chính sách cho phép chuyển đổi từ VISITOR VISA ( thị thực du lịch) sang  VISA WORK PERMIT ( Giấy  phép lao động ) hợp pháp kéo dài đến ngày 28/2/2025 nhằm cung cấp được nhân lực lao động tạm thời đang thiếu hụt cho việc phat triển kinh tế Canada.

Converting Visitor Visa to Work Permit in Canada
Vào ngày 28 tháng 2 năm 2023, IRCC đã thông báo rằng những công dân nước ngoài hiện đang ở Canada theo thị thực du lịch và có lời mời làm việc hợp lệ sẽ tiếp tục có thể nộp đơn xin và nhận giấy phép lao động mà không cần phải rời khỏi đất nước. Chính sách công tạm thời đã được gia hạn thêm 2 năm cho đến ngày 28 tháng 2 năm 2025.
(If  you get a positive LMIA from a Canadian employer, you can apply for a work permit from inside Canada.)
On February 28, 2023, IRCC announced that foreign nationals currently in Canada on a visitor visa and who have a valid job offer would continue to be able to apply for and receive a work permit without having to leave the country. The temporary public policy has been extended by 2 years until February 28, 2025.)

CK IMM GROUP INC